Vũ Phương

Live Rock ở Chuồn Chuồn

Posted in Life & Stream, Quán Cafe by Vũ Phương on Tháng Tư 25, 2008

Hôm nọ mở tờ báo Thanh Niên thấy quảng cáo “Quán Cafe Rock Chuồn Chuồn” mới sực nhớ ra mình cũng đã đi qua quán này vào hôm thứ 7 tuần trước, để xem Chuồn Chuồn sau khi “nâng cấp” thì thế nào.

Ấn tượng đầu tiên là quán vẫn khá ế. Mấy hôm trước đến vào ban ngày thì thấy đông hơn, người ta ngồi làm việc nhiều, đồng thời buổi trưa thì có cơm văn phòng nên cũng khá thu hút. Có điều sao buổi tối hẻo thế không biết, lác đác tầm 10 người (trong đó bàn mình đã 4 người: Kỳ Thiên, PanPan, 0-ze-0-ze), một vài người có công chuyện nên ghé vào thôi chứ cũng chẳng để thưởng thức nhạc, một số khác thì như là bạn của band nhạc đang biểu diễn.

Quán Chuồn Chuồn nằm trên một con hẻm khá khuất trên đường Nguyễn Thái Bình. Vì ban đầu chỉ là quán cafe bình thường nên nhìn chung không có phong cách mấy, không có được cái nét riêng như Acoustic hay Yoko. Ngoài 1 tấm hình cây guitar và 1 bộ trống chứ bình thường chắc cũng chả ai biết quán này có live.

Mảng nhạc Rock & Country vào tối T6, T7 lúc 20h30′ được phụ trách bởi band LittleWings. Band này hoàn toàn chơi cover, một số bản Classic, Heavy, Power Metal ngày xưa như Zombie, What’s up, Coming home… và Alternative như Boulevard of Broken Dreams,, What I’ve done…

Band này còn trẻ, có lẽ vì thế nên đánh cũng nhàn nhạt, nếu không muốn nói là dở, nhiều đoạn có vẻ như chưa nhuyễn nên nghe chói tai lạ (zzzz). Vocal thì tuy có đến 3 người thay nhau nhưng chỉ thấy vocal nữ đầu tiên là có chất giọng được, khá thu hút (và cũng khá xinh :D) còn lại giọng yếu và không hay.

Theo lịch là 22h30′ mới hết nhưng đến 22h thì band nhạc đã thông báo kết thúc chương trình. Có lẽ vì không khí tẻ nhạt quá. Ra về thanh toán khoản 30.000đ cho mỗi món thức uống nhưng trong menu không chia giá sáng/tối nên thấy hơi ức chế _ _”

Nói chung đây là một đợt “nâng cấp” chưa thành công của Chuồn Chuồn. Thiết nghĩ thà bỏ 50.000đ để nghe live ở Yoko hay Acoustic vẫn hợp lý hơn nhiều ^^

Advertisements
Tagged with:

4 phản hồi

Subscribe to comments with RSS.

 1. drfreeman7 said, on Tháng Tư 27, 2008 at 10:04 Sáng

  Chuồn chuồn nâng lên quán ROCK à ? Thôi thuê tao tao manager lại hết cho =))

 2. Vũ Phương said, on Tháng Tư 27, 2008 at 12:41 Chiều

  nói là quán rock nghe cũng hơi hài zzzz mà thôi kệ :))

 3. ngocthu said, on Tháng Tư 27, 2008 at 2:59 Chiều

  thi xong em ih với ;;)

 4. Vũ Phương said, on Tháng Tư 27, 2008 at 3:34 Chiều

  khỏi,

  đi nghe nhạc chứ ko có đi kiếm trai như em =))


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: