Vũ Phương

The Incredible Hulk (2008)

Posted in Entertainment, Movie by Vũ Phương on Tháng Bảy 10, 2008

Chiều nay đi xem The Incredible Hulk, phần tiếp theo Người khổng lồ xanh – The Hulk trước đây do Lý An làm đạo diễn. Phần này do Louis Leterrier đạo diễn, và là bộ phim thứ 2 do Marvel Studio thực hiện sau Iron Man ra mắt hồi tháng 5 cực kỳ thành công.

Đúng như lời đạo diễn Louis Leterrier “cam kết” khi bắt tay vào thực hiện bộ phim: The Incredible Hulk sẽ tràn ngập những pha hành động khác hẳn cái cách mà Lý An khai thác trước đây. Và đúng như vậy, ấn tượng lớn nhất của bộ phim là các pha hành động nghẹt thở về cả độ dài lẫn độ “dày”. Trong đó đáng chú ý nhất là đoạn đánh nhau ở trường đại học Culver và màn “trâu húc” giữa The Hulk và The Abomination kéo dài 26′ cuối phim.

Và… hết. Chỉ có thế.

Một số tình tiết mình không thích đó là khi Emil Blonsky biến thành Abomination và bắt đầu phá hoại thành phố thì Bruce (Hulk) ngay lập tức nói với tướng Ross (cũng là người ra sức truy đuổi Bruce trước đây) là: “Hãy để tôi lại để chiến đấu với nó”.

Thêm nữa là một cái kết khá thô khi các nhân vật chính của phần tiếp theo (tiếp theo nữa đấy :D) đã xuất hiện. Đầu tiên là Mr.Blue (Samuel Sterns) – vị giáo sư luôn gíup đỡ Bruce tìm thuốc chữa trị trong quá trình anh này lẫn trốn ở Brazil – bị nhiễm máu của The Hulk sau khi giúp Blonsky biến thành Abomination. Và đặc biệt có thể sẽ có thêm sự xuất hiện của Toby Starks – vị anh hùng đứng sau Iron Man. Đầu bộ phim này có lướt qua nhãn hiệu Stark Industry và cuối bộ phim là cảnh Starks gặp gỡ Ross trong quán bar và gợi ý về việc thành lập một nhóm gì đấy.

Nói vậy thôi chứ phim này cũng rất đáng xem. Việc quân đội truy đuổi một con-quái-vật-lẩn-trốn đang ra sức từ bỏ sức mạnh của mình cũng như bảo vệ người yêu – con gái của chính kẻ săn đuổi – rất xúc động. Đặc biệt là ai là fan của phim Hàn Quốc chắc sẽ rất thích khi có ít nhất 2 cơn mưa đổ xuống xuất hiện vào những thời điểm “nhạy cảm”, hehe 😀

Phim đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 4.7.2008 ^^

Advertisements
Tagged with:

3 phản hồi

Subscribe to comments with RSS.

  1. Gin hcg said, on Tháng Bảy 10, 2008 at 9:11 Chiều

    haha khổ chưa,viết cho ai đọc mà sắc mùi thời sự thế?!?!?! :))

  2. Vũ Phương said, on Tháng Bảy 10, 2008 at 10:57 Chiều

    thích viết kiểu chuẩn này nên chuyển sang wordpress. ko thích kiểu nhí nhảnh của 360 =DDD

  3. 2010 in review « Vũ Phương said, on Tháng Một 2, 2011 at 1:52 Chiều

    […] The Incredible Hulk (2008) July 2008 2 comments 3 […]


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: