Vũ Phương

Hình cũ tìm được

Posted in Entertainment, Games, Life & Stream by Vũ Phương on Tháng Ba 19, 2009

Tối nay ngồi nghịch cái Windows Live Mail. Sau khi add xong mấy email cũ của mình vào thì lòi ra một đống hình từ gần 3-4 năm trước. Lại nhớ…

Oren 15.1.2006

Một trong những trận công thành đáng nhớ nhất của LM RIP – EF – RB thời C1. Trận này có sự tham gia của 2 LM khá đông đảo trên #47 (nhưng vẫn mang tính trung lập) là RIP & LM gì đó của KingAsin (lâu rồi không nhớ rõ tên) và clan SoulOfDarkness (clan này support RIP ^^). Cuối cùng RIP – EF – RB chiếm thành (do MrPhi – chủ LM Eternal Flame niệm).

shot00013

shot00015

shot00017

shot00019

Aden #8 31.12.2005

Đây là trận công thành Aden lần thứ 8 của LM RIP – EF – RB sau 7 lần thất bại. Lần này đông nhất do sự có mặt của LM mạnh nhất Aden lúc bấy giờ – #52. Tuy người đông thế mạnh nhưng #52 vẫn chỉ vào được phòng niệm – điều mà RIP – EF cũng làm được tại lần công #6 của LM này.

shot00001

shot00002

Nghĩa Địa Thánh

Cũng là một trận đánh đáng nhớ khác thời đầu C3. LM RIP sau khi bị đẩy khỏi Tử Cấm Lộ đã an cư lạc nghiệp tại Nghĩa Đại Thánh. Tuy nhiên thời gian đầu ở đây không suôn sẻ do gặp phải sự quấy rối của các clan train trước là RongPhuongNam và một vài clan của DRP. Nhớ lúc đó hầu như chiều nào cũng đánh nhau 2-3 tiếng với các clan này hoặc các clan từ Tử Cấm Lộ sang. Cuối cùng, RIP hẹn đánh một trận quyết tử và chỉ có RPN theo kèo. Sau trận này RPN giải tán, các clan còn lại của DRP xây dựng lại DRP và cùng RIP bảo vệ Nghĩa Địa Thánh cho đến tận cuối C3 trước khi xẩy ra xích mích.

shot00014

shot000151

Advertisements
Tagged with:

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: